Ngày đăng : 19/08/2013 10:55:13 AM
Lắp đặt và Hướng dẫn sử dụng
Khi giao hàng đến địa chỉ khách hàng, nhân viên kỷ thuật của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và lắp đặt máy đồng thời hướng dẫn việc sử dụng máy qua 2 phương pháp....

 

 

Khi giao hàng đến địa chỉ khách hàng, nhân viên kỷ thuật của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và lắp đặt máy đồng thời hướng dẫn việc sử dụng máy qua 2 phương pháp:

 

 

-          Trực tiếp

 

-          Có sách hướng dẫn đính kèm

 

Đối với máy pha cà phê có yêu cầu nối nước trực tiếp thì trước tiên nhân viên kỷ thuật của công ty sẽ tới địa chỉ nơi sẽ đặt máy để khảo sát đường nước nối trực tiếp và thông báo với khách hàng các công việc phát sinh theo yêu cầu của kỷ thuật.

 

Đối với máy tự động: Vì máy có cấu hình sử dụng đơn giản nên việc lắp đặt máy không quá khó khăn. Nhân viên kỷ thuật của Công ty sẽ điện thoại trực tiếp khi hàng đến để tư vấn việc sử dụng máy.

 

Hiện tại công ty đã có liên kết với các Đại lý, Chi Nhánh về đào tạo kỹ thuật cơ bản trong việc lắp đặt và sữa chữa máy pha cà phê. Vì vậy, dù bất cứ ở nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, Quý khách hàng cũng sẽ yên tâm với dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

 

 

Dịch vụ
Giao HàngMiễn phí giao hàng trên toàn quốc...
Bảo Trì và Sửa ChữaKhi mua hàng của Công ty, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ Bảo trì đặc biệt và Sửa chữa nếu hệ thống máy có gặp trục trặc về kỷ thuật để đảm bảo việc hoạt động liên tục của máy và việc kinh doanh của khách hàng được thuận tiện.